สอบถามเรื่องน้ำหนักจ้า

ตอนนี้อายุครรภ์ 38สัปดาห์ 3 วัน น้ำหนัก ก่อนตั้งครรภ์ 45 ตอนนี้ น้ำหนัก 65 คุณแม่ว่าน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปไหมคะ 🤟

เยอะค่ะ เราท้องแฝดขึ้นมา 15 โลเองค่ะ

4y trước

คลอดแล้วค่ะ

38+3เหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง64 ตอนนี้80

4y trước

บ้านนี้คันมากกว่า หงุดหงิดมาก