มีมูกแบบนี้ออกมาต้องไป รพ.มั้ย

ตอนนี้อายุครรภ์ 38w+4d มีอาการเจ็บจี๊ดๆ หน่วงๆ ตรงหัวหน่าว แต่ยังไม่เจ็บท้องคลอดสักที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีมูกแบบนี้ออกมาต้องไป รพ.มั้ย

ถ้ามีแค่อาการข้างต้นยังรอได้ค่ะแม่

รอเจ็บท้องค่อยไปค่ะบ้านนี้ก็เป็น