ท้องเเข็ง เจ็บท้องเตือนบ่อยขึ้น

ตอนนี้อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ กับ4วันคะ ท้องแข็งบ่อย มีอาการเจ็บเตือนบ่อยขึ้น ปวดเยอะขึ้น ไม่ทราบว่าประมาณกี่วันได้ค่ะน่าจะคลอด แต่หมอนัด 16 ตุลาจ้า แม่ๆคิดว่าน่าจะคลอดก่อนไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บอกไม่ได้คะแม่ 555 ให้หมอวินิจฉัยนะคะ