อยากทราบว่าคืออาการอะไรค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 38+5w มีอาการหน่วงตรงหัวหน่าวแล้วปวดอยากเบ่งขยับตัวแล้วไม่หายปวดทุก5นาทีบ้างไม่เกิน10นาทีบ้าง

อยากทราบว่าคืออาการอะไรค่ะ

ไปโรงบาลเลยค่ะน้องจะออกแล้วค่ะ..ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้แอดมิดแล้วค่ะแม่

ไป รพ. ค่ะ ใกล้คลอดแล้วแม่

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ