ปิดกั้นเก่งมาก

สงสัยอาการเจ็บเตือนคะตอนนี้อายุครรภ์ 38+3 ไปเดินตลาดเมื่อตอนเย็นมีอาการเจ็บคล้ายๆเจ็บท้องน้อยแล้วก็หายเดินไปอีกสักพักก็เจ็บอีกแล้วก็หาย แบบนี้คืออาการเริ่มเจ็บเตือนแล้วรึเปล่าคะ

ใช่ค่ะแม่

2y trước

ต้องเจ็บแบบไหนคะถึงไปโรงพยาบาลไม่เคยเจ็บเตือน