มีอาการหูอื้อ เวียนหัวมา 5 วันแล้ว อาการแบบนี้ปกติไหม

ตอนนี้อายุครรภ์ 38+2 หูอื้อมา 5 วันแล้ว 2-3วันนี้มีอาการเวียนหัวด้วย มีใครเป็นบ้าง ต้องไปหาหมอไหม ตั้งแต่ตั้งครรภ์มายังไม่เคยแพ้ท้องเลย

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะ ช่วง30w แต่เป็นแปปๆ นานทีเป็น