ว่ายน้ำ

ตอนนี้อายุครรภ์ 37 วีค 2 วันค่ะ พอดีอยากว่ายน้ำมาก แม่ไม่มีอาการปวดหลัง ปวดตัวหรือเท้าบวมค่ะ ปกติเหมือนคนทั่วไปทุกอย่าง อยากถามว่าอายุครรภ์เท่านี้ยังว่ายได้อยู่ไหมคะ เลือกผ่าคลอดวันที่4 ธันวานี้ค่ะ

จริงๆควรงดนะคะ ท้องแก่แล้ว