แม่ตัวเล็กคลอดเองได้ไหม

ตอนนี้อายุครรภ์ 37+1 น้ำหนักได้ 3,087 กรัม หมอพูดกดดันให้ผ่าคลอดตลอดเลย บอกคุณแม่ตัวเล็กสูงแค่ 147 เด็กจะเป็นอันตราย คุณแม่เองก็จะทรมาน#อยากคลอดเอง #ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่คิดว่าไหวก็ลองดูค่ะ แต่เพื่อความปลอดภัย เชื่อหมอก็ดีนะคะ