น้ำหนักแม่น้อยมากมีผลกระทบกับลูกไหมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 36w1d แล้วแต่แม่น้ำหนักแค่ 46 แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ จะเป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

นน. แม่ไม่มีผลกับลูกค่ะ ต้องไปซาวด์ นน. ลูกก็ตามเกณฑ์แล้ว ไม่น่ามีอะไรน่าห่วงค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ