ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 36+6 วันแล้ว มีอาการเเบบจุกท้องหลังกินข้าวเสร็จ จุกเหมือนเป็นโรคกระเพราะอ่ะค่ะ นานๆเป็นที แล้วตอนนี้ก็ตกขาวบ่อยมาก บางที ก้อปวดท้องร้าว ไปถึงตูด เป็นบางครั้งค่ะ เคยพูดบอกกมออยู่ แต่หมอไม่ได้ว่าอะไร หมอบอกว่า ถ้าปวดแบบรุนเเรง หรือน้ำไหล เลือดไหล ให้ไปหาหมอด่วนที่สุด มันปกติไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ ตามคุณ​หมอแจ้งเลย เทคแคร์​นะคะ​