อาการคลื่นไส้+เบื่ออาหาร ไตรมาสสุดท้าย

ตอนนี้อายุครรภ์ 36+2 ค่ะ เริ่มมีอาการท้องตึงแข็งทุกๆ 20-30 นาทีแล้วก็หายเมื่อวันที่ 3/12 พอวันที่ 4/12 มีอาการคลื่นไส้ตอนเช้าและอีกครั้งตอนเย็นและเบื่ออาหาร เหมือนอาการแพ้ท้อง ไม่ทราบว่าแม่ๆ คนไหนเป็นแบบนี้ตอนใกล้คลอดบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เคยเป็นค้ะ หมอบอกพักผ่อนน้อย เล่นมือถือเยอะ ค้ะ