ตอนนี้อายุครรภ์ 36+1 มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยคล้ายปวดปจดไม่ทราบว่าเป็นอาการใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 36+1 มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยคล้ายปวดปจดไม่ทราบว่าเป็นอาการใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดทุก 5 นาที คือจะคลอดแล้วค่ะ