เจ็บท้องเตือนเร็วไปรึป่าว

ตอนนี้อายุครรภ์​ 35สัปดาห์ค่ะ​ มีอาการเจ็บท้องแต่ไม่บ่อย​ จับเวลาห่างกัน​ 15-20นาที​ /ครั้ง​ สงสัยว่าจะเจ็บท้องเตือน​ แต่อยากทราบว่าตามอายุครรภ์การเจ็บท้องเตือนเร็วไปไหมคะหรือว่าปกติ

หาหมอค่ะกลัวใกล้คลอดแล้วค่ะ

5y trước

รอดูวันนี้อีกวันค่ะ​ พรุ่งนี้จะไปแต่เช้าเลยค่ะ