น้ำหนักลูก

ตอนนี้อายุครรภ์ #35w1d น้ำหนักน้อง 2000 g อยากสอบถามแม่ๆที่น้องในครรภ์น้ำหนักประมาณนี้ ว่าตอนคลอดออกมาน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

น้ำหนักลูก

บ้านนี้ซาวตอน36w1d นน.น้องได้2695 กรัมค่ะ ทานน้ำมะพร้าวเกือบทุกวันเลยค่ะ

เราซาวตอน 34วีค น้องน้ำหนัก2780กรัมแล้วค่ะ ตอนนี้ 35+2แล้ว

กล้วย นม ไข่ บำรุงเยอะๆค่ะถ้าอยากให้น้องน้ำหนักดี

35วีค1920กรัมจร้ายังไม่คลอดกว่าจะคลอดก่อคงประมาน3000

บ้านนี้34สัปดาห์​ หมอบอกน้ำหนัก​น้อง​ได้2,437ค่ะ

ซาว ตอน 32w น้ำหนัก 1775 ค่ะ ตอนนี้ 36w รอ ซาว อีกรอบ ค่ะ

ตอนนี้35+1เท่ากันคะ ตอน33week หมอบอกน้องได้2โล3 คะ

ถ้าคลอดธรรมชาติไม่ต้องใหญ่มากคลอดยากค่ะ

กว่าจะถึงกำหนดคลอดก็ขึ้นสามโลอยู่น่ะคะ

4y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะ แม่กลัวน้องตัวเล็กเกินไป

เราผ่าคลอดตอน36weekพอดี ก่อนกำหนด นน.2690