สอบถามเกี่ยวกับการลาคลอดหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 35+5w แล้ว สามารถลาคลอดก่อนที่จะคลอดจริงได้มั้ยค่ะ และควรจะลาคลอดประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ (ท้องแรกกังวลมากเลยค่ะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลาได้นะคะ พี่ที่ทำงานด้วยลาก่อนเป็นเดือนเลยค่ะ