นั่งทำงานนาน ท้องแข็ง

ตอนนี้อายุครรภ์ 33สัปดาห์แล้วค่ะ ยังทำงานอยู่ มีขึ้นลงบันไดบ่อยๆ ต้องนั่งทำงานเป็นชม.ติดต่อกัน พอลุกท้องแข็งทันที ตอนนี้ท้องเริ่มลงต่ำ ลูกดิ้นดี ปกติ แต่แม่ต้องนั่งยืดหลังให้เขาดิ้นเต็มที่ เมื่อยมาก จะลางานเดือนไหนดีคะ สิ้นเดือนนี้ หรือสิ้นเดือนหน้าเลยดี🤕🤕

1 Trả lời

ลาได้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ 34wแล้วพึ่งเริ่มลาอาทิตย์หน้าค่ะ ทำงานนานๆท้องแข็งเดินไม่ไหวหลังแข็งไปหมดค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่า