สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 33 สัปดาห์ 5 วัน ทำไมรู้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อยลง แต่ดิ้นครบ 10 ครั้งนะคะ แต่ปกติ จะดิ้นเป็นเวลาเดิมทุกวัน และดิ้นถี่มากๆ แต่พอเข้าสัปดาห์ที่ 33 รู้สึกว่าเขาดิ้นน้อยลงกว่าเดิม แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

อาจจะตัวใหญ่ขึ้นเลยดิ้นลำบากขึ้นจ๊ะ ถ้ายังครบ 10 ก็ไม่เป็นไรจ้า