แม่คนไหนเคยเป็นหรือรู้บ้างมั้ยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 33+3 ค่ะ รู้สึกกังวลบ่อยมากๆค่ะ อยู่ๆก็รู้สึกใจคอไม่ดีขึ้นมา เหมือนจะมีอะไรไม่ดีเกิดขึ้น ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับฮอร์โมนคนท้องรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่น่าจะเครียดมากไปนะคะ ลองทำใจสบายๆ นับลูกดิ้นเพลินๆ เครียดมากฮอร์โมนส่งผลกับลูกนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่