ยาระงับคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์ 33+3 weeks มีอาการท้องแข็ง ปวดท้องน้อยถี่ๆ มาหาหมอ หมอบอกหมดลูกบีบตัวถี่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ต้องให้ยาระงับคลอด ใครเป็นบ้างคะ อันตรายไหม ถ้าคลอดก่อนจริงๆ ลูกจะแข็งแรงไหมคะ

1 Trả lời

เคยจ้า ถูกกินยาระงับ4เม็ด ตอนนี้36w แต่ส่วนมากคลอดก่อนกำหนด. ขึ้นอยู่กับน้องค่ะแม่ แต่แม่อย่าเครียดนะคะ