ทารกกลับหัวตอนกี่สัปดาห์

ตอนนี้อายุครรภ์ 32 วีคคะ อยากทราบว่าน้องจะกลับหัวลงช่วงกี่วีคคะ แม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ แล้วกลับหัวลงมีสิทธิ์กลับขึ้นมาใหม่ได้ไหม แอบกังวลคะ 🥺 #ท้องแรก

1 Trả lời

มีค่ะ ลูกเรากลับไปกลับมา กลับหัวลงรอบสุดท้ายตอน 37w ค่ะ