32 w น้ำหนักเด็กต่ำกว่าเกณ

ตอนนี้อายุครรภ์ 32 w แต่น้ำหนักเด็กไม่ถึงเกณ เทียบได้กับน้ำหนักเด็กอายุครรภ์ 28 w พยายามกินและบำรุงแต่ก้อไปลงที่น้ำหนักแม่หมด มีแนวทางพอจะแนะนำบ้างมั๊ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

กินโปรตีนค่ะ เน้นเนื้อสัตว์ นน. จะไปลงลูก