นอนตะแคงแล้วท้องแข็ง

ตอนนี้อายุครรภ์ 32+6 week เวลานอนตะแคงแล้วท้องแข็ง ตลอด พอหาอะไรมารองท้องก็เหมือนจะจุก ก็เลยนอนหงาย จะเป็นอะไรมั้ยคะ ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้นอนหงายเกือบทุกวันค่ะนอนตะแคงน้อยมากแต่ก็ไม่อันตรายนะคะ ถ้าแม่กลัวลองถามคุณหมอดูค่ะ😉😉😉