ตกขาว หรือ น้ำคร่ำรั่ว

ตอนนี้อายุครรภ์ 32+4 ค่ะ มีตกขาวลักษณะเป็นเมือกขาวขุ่น เปียก กกน ตอนนี้กำลังกังวลว่า เป็นตกขาวปกติ หรือน้ำคร่ำรั่ว มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ และอาการน้ำคร่ำรั่วมันเป็นยังไง กำลังกังวลค่ะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำจะเหมือนฉี่ค่ะ ถ้าเป็นเมือกน่าจะตกขาว

2mo trước

ขอบคุณนะคะ