มีเรื่องปรึกษาค่ะ!!

ตอนนี้อายุครรภ์ 29W+4 มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก บางทีท้องแข็งแล้วจุกอกหายใจไม่ค่อยสะดวก บางทีก็ท้องแข็งปกติ แต่วันนึงท้องแข็งเกิน 10 ครั้ง เป็นมาหลายวันแล้วค่ะ แต่ก็ยังคอยสังเกตว่าลูกดิ้นยังปกติดี ส่วนมากดิ้นเก่งในตอนกลางคืน ท้องแรกแล้วไม่ค่อยรู้อาการเลยอยากขอคำปรึกษาจากแม่ๆ ค่ะ รบกวนด้วยนะคะ 🙏🏼

1 Trả lời

แข็งเกิน 15 นาที ถี่ๆ ไป รพ. ค่ะ