ลูกสะอึกกับลูกดิ้นต่างกันยังไง

ตอนนี้อายุครรภ์ 23w แล้วค่ะ ลูกเริ่มดิ้นแล้ว แต่ไปอ่านเจอมาว่าลูกมีสะอึกด้วย เริ่มงงกับตัวเองค่ะ ทุกวันนี้ลูกสะอึกหรือดิ้นกันแน่ รบกวนทุกท่านค่ะแบบไหนที่เรียกว่าลูกสะอึก แบบไหนเรียกว่าลูกดิ้นคะ

ลูกดิ้นคือ เมื่อเราโดนถีบโดนสัมผัสผ่านหน้าท้อง เวลาลูกขยับ สะอึกท้องจะกระตุกเป็นจังหวะเบาๆ 2-3นาทีคะ

สะอึกจะเป็นจังหวะเท่าๆกันจ้า