สอบถามแม่ๆตั้งครรภ์ มีใครฉีดวัคซีน Sinopharm บ้างแล้วมั้ยคะ?? แล้วอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย??

ตอนนี้อายุครรภ์ 21 weeks ค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ได้ปรึกษาคุณหมอบ้างยังคะ

3y trước

ล่าสุด หมอฝากครรภ์ บอกว่าถ้าอะไรได้ก่อนเอาอันนั้น ถ้ามีให้เลือก 2 อัน ให้ฉีด ให้เลือก az มากก่า sinopharm ค่ะ … เราก็คิดเยอะมาก เหมือนกัน