แม่ๆคนไหนมีอาการจุดเสียดบ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 21+2 วีค แล้วอยู่ๆ ก็มีอาการเสียดท้องเป็นช่วงๆค่ะ กลัวจะอันตราย เพราะช่วงนี้ขับรถบ่อยด้วย อยากรู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แม่ๆ คนไหนเคยเป็นรบกวนแชร์หน่อยค่า 🙏🏻

1 Trả lời

เกิดจากแม่นั่งขับรถนานหรือเปล่าค่ะ เกร็งตัวตลอดใช้วิธียืดตัว ถ้าไม่ไหวไม่ขับดีกว่าค่ะแม่ แม่บ้านนี้ขับรถเกียร์กระปุกยันคลอดเลยน้องปลอดภัยดี แม่กับน้องออกจะถึกๆหน่อย

2y trước

ขอบคุณนะคะ แต่บ้านนี้แม่หยุดขับรถไม่ได้เลย 555555 ต้องทำนู่นนี่ตลอด สงสัยต้องปรับเบาะแล้วค่า ขอบคุณคุณแม่นะคะ