ทำไมเหงื่อออกเยอะจังค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 20+6 แล้ว แต่ทำไมเหงื่อออกเยอะมากๆ รู้สึกร้อน แต่คนรอบข้างหนาว ทั้งๆ ที่อยู่ในห้องแอร์ แต่เหงื่อแตกมากๆเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ ตอนท้องนี่ขี้ร้อนมากๆเลยค่ะ เหงื่อออกง่ายมาก ปกตินะคะ