อยากตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ตอนนี้อายุครรภ์ 19 วีค แม่อายุ33 ปี ท้องที่สอง คนแรกปกติ อยากตรวจดาวน์ของลูกในครรภ์ แม่ๆที่เคยตรวจมา ไปตรวจที่ไหน ราคาเท่าไหร่กันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตรวจ รพ.ที่ฝากท้องค่ะ ตรวจนิฟตี้14400บาทจ้า