มีตกขาวเยอะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 18 สัปดาห์ มีตกขาวเยอะ ทุกวัน หาหมอแล้ว หมอให้เหน็บยา 1เม็ด แต่ก็ยังออกเหมือนเดิม อยากทราบแม่ๆท่านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ

มีตกขาวเยอะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็ออกเยอะเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เป็นอะไร ถเาตกขาวเยอะเป็นปกติ​สำหรับ​คนตั้งครรภ์​ค่ะแต่ถ้าตกขาวมีกลิ่นร่วมด้วยอันนี้ต้องไปปรึกษา​แพทย์​นะคะ​