ท้องแรก รู้สึกว่าลูกดิ้นกันกี่วีคค่ะแม่ๆ

ตอนนี้อายุครรภ์ 18 weeks ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ หรือท้องแรกอาจจะรู้สึกช้า #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ท้องแรกรู้สึกช้าค่ะ ที่ก็ 18 วีค 4 วันค่ะ เริ่มรู้สึกว่าตอดๆ หมอว่า อีก 2-3 สัปดาห์จะรู้สึกชัดเจนค่ะ

4mo trước

รอต่อไปค่ะ ขอบคุณนะคะ ❤️

บ้านนี้ท้อง 2 เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 20 w แต่แม่หน้าท้องหนาค่ะ ตอนนี้ 22 w น้องเตะกระจายเลยค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ ท้องหนาน่าจะมีส่วนค่ะ รอๆ🤣

รู้สึกตอดตอน16w ค่ะ ตอนนี้ใกล้จะ20wแล้ว ดิ้นแรง ดิ้นเก่งทั้งวันค่ะ บางครั้งก็แอบจุก🥺

4mo trước

งื้ออออ รอต่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

21ยังนิ่งอยู่เลยค่ะบ้านนี้😅 แต่ซาวด์แล้วน้องยังปกติอยู่ค่ะ แต่ไม่ดิ้นเลย

4mo trước

ขอบคุณค่า ทางนี้ก็ยังค่ะ 🤣

รู้สึกน้องตอดเบาๆตอน 18 วีคค่ะ ตอดแบบกระตุกๆ ชัดตอน 18-19 วีค

4mo trước

งื้ออออ รอกันต่อค่ะทางนี้❤️

อยู่ที่หน้าท้องด้วยค่ะแม่เรารู้สึกตั้งแต่15วีค

4mo trước

ขอบคุณค่ะ แม่หน้าท้องหนาด้วยอาจจเมีส่วน

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกชัดมากๆ ตอน 20 วีคค่าา

4mo trước

ขอบคุณค่ะ หายกังวลหน่อย❤️

บ้านนี้ ท้อง2 เริ่มรู้สึกตอน20วิคจร้า

4mo trước

ขอบคุณค่ะ ทางนี้ท้องหนาด้วย

บ้านนี้ 20w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

4mo trước

รอค่ะแม่ๆ ❤️❤️

18-19ก็เริ่มตอดแล้วค่ะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ รอๆคะแม่ ❤️