ซาวน์เพศลูก

ตอนนี้อายุครรภ์ 16 w+6 สามารถซาวน์ดูเพศลูกได้รึยังค่ะ ฝากรัฐบาล ตั้งแต่ 5wหมอซาวน์แค่ครั้งแรกเองค่ะ ท้องแรกแม่กังวล +ความตื่นเต้น 🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปซาวเพิ่มที่คลินิกเลยค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰