สังเกตุลูกดิ้น

ตอนนี้อายุครรภ์​ 14​ สัปดาห์​คุณหมอบอกว่าให้สังเกตุลูกดิ้นซึ้งเราเป็นคนอ้วนแล้วมันสังเกตุยากเลยอยากรู้ว่าคุณแม่บ้านไหนที่อวบอ้วนสังเกตุลูกดิ้นได้ตอนไหนคะ

เราก้อตัวใหญ่​รู้​สึก​ลูกเริ่มตอดตอน14วีค เริ่มรู้สึก​ดิ้นตอน20วีค​ ท้อง2จร้า

4y trước

อยากรู้สึกแบบนั้นเร็วๆบ้างจัง

ถ้าให้นับดิ้น จะเริ่มช่วง 20w+ ค่ะ 14w เรียกว่าตอด

4y trước

แสดงว่าผนังท้องแม่อาจจะหนาค่ะ 20w+ คงรู้สึก