สอบถามหน่อยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 13w4d หน่วงๆบริเวรท้องน้อยคะ จะอันตรายไหมคะ เราต้องนั่งทำงานเวลานานคะเวลาลุกจะหน่วงๆคะ

อาจจะเป็นเพราะว่าหมดลูกขยายนะคะ อาการจะเหมือนปวด ปจด. แต่ไม่ถึงขั้นเหมือนเลย ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่มีอะไรค่ะ ถ้าคุณแม่กังวลสามารถไปพบแพทย์ได้นะคะ จะได้คลายความกังวลของคุณแม่ด้วย

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่อันตรายค่ะแม่.