แท้งคุกคาม

ตอนนี้อายุครรภ์ 12+6 สัปดาห์ มีเลือดออก2ครั้ง แต่ออกไม่เยอะ และเป็นเลือดปกติสีแดงไม่มีก้อนอะไร ไปโรงพยาบาลคุณหมอ อัลตร้าซาว และตรวจภายใน น้องยังดิ้นดีและหัวใจเต้นปกติ คุณหมอบอกว่า มีภาวะ#แท้งคุกคาม มีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ และปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เดินให้น้อยที่สุดค่ะ เดอนเฮพาะไปเข้าห้องน้ำพอค่ะ กินนอนบนที่นอนไปเลยค่ะ เสี่ยงแท้ง

4y trước

😊😊ขอบคุณค่ะ