อายุ 24 ปี ต้องตรวจคัดกรองดาวน์ซิโดรมไหมค่ะ ขอความกรุณาแม่ ๆ หน่อยนะคะ 🥺🙏🏻

ตอนนี้อายุครรภ์ 11 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบค่ะว่า แม่ ๆ ที่รับการคัดกรองดาวน์ซิโดรม 1.ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ | โรงพยาบาลเอกชน | คลินิก ค่ะ 2.ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ 3.แม่ ๆ อายุเท่าไหร่กันบ้างค่ะ #แม่บ้านนี้24ปีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อายุ 24 ปี ต้องตรวจคัดกรองดาวน์ซิโดรมไหมค่ะ ขอความกรุณาแม่ ๆ หน่อยนะคะ 🥺🙏🏻

ไม่ตรวจค่ะ เพราะที่บ้านไม่มีใครเป็นเลยไม่จำเป็นต้องตรวจค่ะ ตอนนี้คลอดน้องออกมาแล้ว3เดือนแล้วค่ะ ปกติทุกอย่างคุยเก่งมาก

4y trước

ไม่เกี่ยวกับกรรมพันธุ์เลยค่ะแม่คนทั้งบ้านไม่เป็นบางคนอาจเป็นค่ะอันนี้คุณหมอไม่ได้บอกหรอคะ

บ้านนี้ คุณแม่อายุ 34 อายุครรภ์ 13 สัปดาห์ ฝากพิเศษคลีนิค คุณหมอแจ้งไปตรวจ รพ.รัฐ วันที่ 25 กุมภา ส่วนค่าใช้จ่ายยังไม่ทราบค่ะ

เรา23 แฟน23 คุณหมอให้ตรวจคัดกรองดาว เราคิดว่าเรากับแฟนปกติดีแล้วอายุยังไม่มากเราเลยตัดสินใจไม่ตรวจ เรารพ เอกชน 3,500-4,000

อายุ 21 ปี เพิ่งตรวจคัดกรองดาวน์ซิน โดรมไปเมื่อวานค่ะ ฝากที่โรงพยาบาลรัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ รอฟังผลอีก 2 สัปดาห์จ้า

4y trước

ร.พ. อำเภอกาบเชิงจ้า

บ้านนี้ 23 ฝากโรงพยาบาลเอกชนค่ะ ค่าใช้จ่ายไปหาหมอแต่ละรอบอยู่ที่ 2-3 พันบาท ตอนนี้21วีคแต่คุณหมอยังไม่พูดถึงการตรวจค่ะ

4y trước

ใช่เลยค่ะ โรงพยาบาลเอกชนคุณหมอไม่พูดถึงเลยค่ะ

ตอนนี้หญิงตั้งครรภ์ต้องคัดกรองทุกคน รพ.รัฐค่ะไม่เสียค่าใช่จ่าย อายุ30ปี นัดคัดกรองดาวน์ซินโดรมวันที่17 ก.พค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า 🙏🏻

ฝาก รพเอกชนค่ะ ค่าตรวจ รวมยา ค่าหมอ ค่าซาวน์ ตรวจเลือด 9,950 บาท เฉพาะครั้งที่ตรวจดาวน์ค่ะ คุณแม่อายุ 28ปีค่ะ

29 ปีคะ เราฝากคลีนิก แต่ตราจดาวที่โรงบาลรัฐคะ ค่าใช้จ่ายฟรี แต่ถ้าตรวจที่คลีนิกค่าตรวจอยู่ประมาณ 2000 คะ

เดี๋ยวคุณหมอก็ตรวจให้ค่าา แนะนำไปตรวจตามนัดทุกครั้งนะคะ / เพราะในแต่ครั้งจะมีการตรวจที่แตกต่างกันไป ^^

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🙂

บ้านนี้อายุ23 ไม่ได้ตรวจค่ะ พ่อแม่ไม่มีพาหะ หมอบอกแล้วแต่จะตรวจก็ได้ ไม่ตรวจก็ได้เพราะไม่มีความเสี่ยง

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🤟🏻