แม่ๆท่านไหนที่ตั้งครรภ์แล้วเป็นตกขาวมั้ยคะ?

ตอนนี้อายุครรภ์ 10W 2D ค่ะ แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แล้วเป็นตกขาวมั้ยคะ (ไม่คันแต่มีกลิ่น) อยากทราบว่าควรไปตรวจภายในมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค้ะกังวลสุดๆเลยตอนนี้ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์ด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ช่วงไตรมาสที่3จะเยอะกว่านี้อีกนะคะ

3y trước

ปกตินะคะแต่ถ้ามาเยอะแล้วแม่กังวลลองปรึกษาหมอดูได้ค่ะเผื่อหมอจะให้ยามาทาน