ทานยาวิตามินบำรุงเลือดที่หมอให้มาไม่ได้กินพวกอาหารบำรุงแทนได้ไหมครับ หมอไม่ยอมเปลี่ยนยาให้

ตอนนี้อายุครรภ์7เดือนแล้วครับ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีอาการอะไรคะ ทำไมกินไม่ได้

4y trước

อาเจียนครับ หมอบอกว่ายาตัวนี้ทำให้รู้สึกคลื่นไส้ให้ฝืน ฝืนมา4-5วันก็อ้วกทุกวันเลยครับทำให้อาหารที่ทานลงไปออกมาหมด ผมเลยกลัวว่าลูกจะไม่ได้รับสารอาหารเลยให้แฟนบำรุงโดยการทานอาหารแทน

ทานที่หมอให้นะคะ

4y trước

แนะนำให้ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ