แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้อายุครรภ์6wแล้วค่ะ แพ้ท้องหนักมาก ทำยังไงก็ไม่หาย รู้สึกทรมานมากเลยค่ะ ต้องทำยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นคนหนึ่งที่มีภาวะแพ้ท้องรุนแรงมากค่ะ อ้วกเป็นเลือด กินน้ำเปล่าไม่ได้เลย ถ้าเป็นน้ำเปล่าต้องเป็นน้ำที่ต้มอุ่นๆถึงจะกินได้ค่ะ กินอะไรก็ไม่ได้ค่ะ ได้กลิ่นทุกอย่างเหม็นไปหมดทรมานมากๆค่ะ แม่ท้องคนนี้เป็นคนที่ 3 แล้วแพ้ทั้ง 3 ท้องเลยค่ะ เป็นทั้งกรดไหลย้อน ต้องได้ให้น้ำเกลือตลอดค่ะ แม่ลุกไปไหนไม่ได้เลยนอนอยู่แต่ในห้องไม่อยากเจอผู้คนเลยค่ะ ต้องลาออกจากงานประจำเลย มาเริ่มอาเจียนตอน 8 w กว่าๆ ค่ะ แนะนำคุณแม่นะคะพยายามทำจิตใจให้สบายค่ะไม่ต้องไปคิดมากหรือเครียดและก็อธิบายให้คนใกล้ตัวที่ดูแลเราเข้าใจค่ะ เพราะอาการที่เราเป็นถ้าคนที่เค้าไม่เป็นเค้าไม่เข้าใจหรอกค่ะส่วนน้อยมากที่จะเข้าใจ เค้าพยายามจะให้เราฝืนลุกฝืนยืนฝืนกินแต่มันทำไม่ได้ค่ะ แม่บ้านนี้โชคดีที่แฟนเข้าใจคอยดูแล คุณแม่อดทนหน่อยนะคะเดี๋ยวมันจะหายไปเองแล้วเราจะลืมอาการที่แพ้ท้องเลยค่ะ อาจจะมีเหม็นบางกินอยู่บ้างแต่ก็จะไม่อ้วกเหมือนช่วงแรกๆแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

แนะนำไปรับยาแก้แพ้ที่ฝากท้องเลยค่ะและดื่มน้ำอุ่นๆเยอะพอจะช่วยได้ค่ะ