แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์5เดือนกว่าแล้วค่ะ พอใกล้จะเต็มเดือนถัดไปมือเท้าจะบวมทุกครั้ง แต่ละครั้งเป็นประมาณ1-2วันก็จะยุบหายไปเอง แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
1 Trả lời

ยังบวมได้อีกค่ะแม่ บ้านนี้เหมือนจะแตก บวมระยะสุดท้ายเลยค่ะ

3y trước

คลอดมาได้2เดือนแล้วจร้า ตอนท้องนี้คือแบบต้องมีคนช่วยตอนจะลุกจะนั่งเลยแหละ นอนตะแครงตามหมอบอกยังเมื่อยอ่ะ หมอนหรือไม่ก็ตุ๊กตาเท่านั้นค่ะ หนุนๆ ตัว กับขา ช่วยได้ นิสสสสนึง