ปวดท้องหน่วงๆ

ตอนนี้อายุครรภ์37สัปดาห์6วันแล้วตอนนี้มีอาการปวดท้องหน่วงๆจุกๆปวดไปหลังและจิมิเรา อาการแบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะ ควรไปหาหมอไม ขอคำแนะหน่อยค่ะ ท้องแรก

1 Trả lời

มีน้ำเดิน มีมูกเลือด ไปหาหมอค่ะเผื่อน้องอยากออกมาเเล้ว