ใกล้คลอดแล้วมีอาการอะไรบ้าง

ตอนนี้อายุครรภ์37สัปดาห์2วันแต่ไม่มีอาการอะไรเลยจะมีผลอะไรไหมคะหรือว่สยังไม่ถึงเวลา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราคลอดท้องแรกตอน 40+2 ค่ะมีแค่อาการปวดท้องถี่ๆ ไป รพ ปากมดลูกเปิด 3 เซนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ