ปวดเสียวๆคืออาการอะไรค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์37+3ค่ะ เวลาน้องขยับจะปวดท้องจี๊ดๆ ปวดลงจิมิเร้ยค่ะ อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด ท้องแข้งบ่อยด้วย น้องโกงตัวบ่อยด้วย เป้นเพราะอะไรค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนบทำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว ส้ๆค่า✌️

11mo trước

หมอกระตุ้นอาทิตน่าแร้วว. 😂