สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์37+3 มีอาการเจ็บเตือนมาตั้งแต่35วีค ตอนนี้ปวดท้องน้อยแบบบีบจี๊ดๆ มีร้าวที่หลังนิดนึง แต่ปวดท้องตลอดเวลาเลย ไม่มีหายแต่จะเป็นการปวดเบาๆแทน แล้วก็จะจี๊ด แต่ไม่มีน้ำเดินค่ะ แต่ลองเช้าห้องน้ำดู ก็ถ่ายอยู่นะคะ แต่ไม่ได้ท้องเสีย อันนี้คิอเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ ปวดมา3ชมกว่าๆได้แล้ว ไม่หายสักที แต่ความปวดประมาณ3-4/10 มันรู้สึกจี๊ดตลอดเวลาเลยค่ะ พานอนไม่หลับ

1 Trả lời

แม่ไปหาหมอยังคะ ไปหาหมอเลยค่ะ