ขอถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์37+3 มีอาการปวดจิมิมากหน่วงช่วงล่างหนักมากค่ะแค่จะหันพลิกตัวยังลำบาก หมอบอกให้มีอาการก่อนค่อยมาโรงบาล แต่ยังไม่มีอาการน้ำคล่ำไหลหรือมูกเลือดเลยอยากแตกมากๆแล้วค่ะ

1 Trả lời

37+3 เหมือนกันค่ะตัวเอง พึ่งออกจากโรงบาลเลย เพราะปวดท้อง แต่แค่ปวดท้องเตือน ท้องแรกเราแยกแยะไม่ออก 😅 มีมูกเลือดออกตอนอยู่รพ. ปากมดลูกเปิด 2 เซนกว่าๆ แต่หมอให้กลับบ้านก่อน เพราะเราไม่มีอาการปวดท้องใดๆ หมอว่าปวดท้องก่อนค่อยมาใหม่ ตอนนี้อึดอัดมากๆ ขอยาเร่งหมอ หมอก็ไม่ให้ 🤣 รอน้องพร้อม เดี๋ยวน้องก็ออกมาเอง

2y trước

อึดอัดมากจิงๆนะคุณแม่ เดินไม่ไหวแล้ว