อาการแบบนี้ใช่เจ็บท้องคลอดป่าวค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์37+5wมีอาการเจ็บแปลบๆที่ท้องน้อยราวไปถึงด้านหลังเจ็บ2-3นาทีแล้วหายไปประมาณ10-15นาทีจะเจ็บอีกต้องไป รพ.มั้ยคะท้องแรก

รีบไปคะ ลองตรวจดู ได้ไปรึยังคะ อัพเดทอาการด้วยนะคะ ✌🏻🤰

5y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏✌✌✌