ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์36w เริ่มมีอาการเจ็บจี๊ดๆบริเวณท้องน้อย แต่ว่ามีหายไปบ้าง แต่เหมือนเจ็บมา2วันแล้ว คืออาการเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ แล้วแบบนี้เบบี๋เค้าใกล้จะออกมาแล้วใช่มั้ยคะ ยังไม่อยากให้ออกเลยค่ะ วันที่6ตุลานี้ไปหาหมอ ขอซาวด์ดูน้ำหนักน้องก่อน ถ้าใกล้จะ3โล เบบี๋อยากออกก็ออกเลยถ้ามันอึดอัด 55555 คือเท้าบวมรอบที่1 วันนี้ แต่ยุบแล้ว ทางบ้านแฟนเค้าบอกว่า ถ้าบวมรอบที่3 คือจะคลอดแล้ว อยากทราบว่าอาการปวดท้องจี๊ดๆ ส่วนมากจะจี๊ดข้างซ้ายมากกว่า เป็นอาการเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ พอดีแม่ท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยรู้เรื่อง❤️

เจ็บเตือนค่ะแม่ น้องพร้อมที่จะออกมาดูโลกแล้วจ้า

4y trước

เจ็บเตือนอีกแล้วคุณแม่ งื้อ กลัวน้องออกมาไวเกิน😭😭