ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง2

ตอนนี้อายุครรภ์35+6 หนูมีอาการ เสียวจิมิมาก ขยับตัวก็เสียว เดินกะเสียวยิ่งเดินแทบก้าวขาไม่ออก ล่ะหนูรู้สึกแฉะๆที่ กกน เลยเอาทิชชูมาเช็ด ล่ะออกมาเป็นแบบนี้เยอะมาก พอฉี่ นี่ไหลออกมาเป็นก้อนเลย มันคือตกขาวใช่มั้ยพี่ แต่กะมีหน่วงท้องน่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง2

มีเหมือนกันค่ะเจ็บจี๊ดที่จิมิมากค่ะ35w