ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์35+4 wk มีเลือดออกมานิดหน่อย มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วควรทำยังไงดี แต่ไม่มีท้องแข็งหรือปวดท้องอะไรเลยค่ะ

เลือดออกคืออาการไม่ปรกติ คนท้องไม่สมควรมีเลือดออก ยิ่งไตรมาสสุดท้ายเป็นไตรมาสที่ค่อนข้างเสี่ยง ที่เหลือก็อยู่ที่วิจารณญาณของแม่แล้วค่ะว่าจะไปหาหมอดีมั้ย

รอๆก่อนค้ะ ถ้าปวดๆก้อไปหาหมอเลยค่ะ