อาการเจ็บท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์34สัปดาห์1วันเริ่มมีอาการปวดท้องแบบจี๊ดๆตรงช่วงล้างของท้องเเต่ไม่มีเลือดออกเเละหายใจไม่ค่อยสะดวกตอนลูกดิ้นชอบเจ็บช่วงซี่โครงอยากรู้ว่าอาการเหล่านี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

อาการเจ็ปเตือนหรือป้าวค่ะ

2mo trước

อาการเจ็บท้องอาจจะใช่ค่ะเเต่อาการหายใจไม่สะดวกกับเจ็บซี่โครงไม่เเน่ใจค่ะเพราะบางครั้งมีอาเจียนด้วยกลัวจะเป็นอาการของครรภ์เป็นพิษ